Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

STEINWAY NGÀY NAY

STEINWAY là bậc thầy trong việc dạy nghề, đàn STEINWAY được làm thủ công bởi những nghệ nhân tay nghề cao với bề dày kinh nghiệm nhiều năm (lên đến hàng chục năm), được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Những người nghệ nhân rất tự hào về nghề làm đàn thủ công truyền thống và họ dùng thời gian để nhân bản hóa nó. Chính những nỗ lực đó đã giúp Steinway luôn đổi mới và cải tiến liên tục. Mỗi cây đàn STEINWAY & SONS Grand và Upright là một kiệt tác của nghề thủ công và là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Mỗi cây đàn piano STEINWAY có hơn 12.000 chi tiết mang trong mình đặc tính âm nhạc riêng và độc đáo như cá nhân chơi nó.

“Tôi luôn ao ước những gì mình tạo ra vẫn tiếp tục tạo ra âm nhạc ngay cả sau khi khi tôi không còn nữa.”

Jürgen Abelbeck

NGHỆ NHÂN STEINWAY, 36 NĂM

Biểu hiện của nghệ thuật thuần túy có sức mạnh để chạm vào, dịch chuyển và biến đổi, đàn piano STEINWAY tồn tại để xóa bỏ mọi rào cản giữa người nghe với sự không thỏa hiệp của người nghệ sĩ thông qua các biểu cảm thuần khiết.

STEINWAY TRONG MỘT TƯƠNG LAI GẦN

Bằng sáng chế đầu tiên của STEINWAY được cấp vào năm 1857, và kể từ đó đến nay Steinway đã sở hữu hơn 135 bằng sáng chế, định vị STEINWAY là một cây đàn piano danh giá trên thế giới. STEINWAY & SONS SPIRIO là cải tiến mới nhất của công ty chúng tôi, là cây đàn piano có độ phân giải cao tốt nhất thế giới. Một kiệt tác của nghề thủ công, công nghệ và nghệ thuật, SPIRIO mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, vô song, giúp chúng ta không thể phân biệt được đâu là một buổi biểu diễn trực tiếp.

“Thật đáng kinh ngạc với những gì mà cây đàn piano này đang làm. Hãy ngồi xuống và lắng nghe chính mình – chẳng cần lướt phím. Sự tương phản thật tuyệt vời, đó là âm nhạc của màn trình diễn thực thụ.”

Olga Kern

Steinway Artist

STEINWAY TRONG LỊCH SỬ

STEINWAY & SONS được thành lập năm 1853 bởi người nhập cư Đức tên Henry Engelhard Steinway trong một gác xép Manhattan trên đường Varick. Trong ba mươi năm tiếp theo, Henry và các con trai của ông đã phát triển đàn piano hiện đại. Họ đã chế tạo từng cây đàn piano bằng cách áp dụng các kỹ năng đã được truyền lại từ bậc thầy đến người học việc, thế hệ này sang thế hệ khác. Kể từ đó, đàn piano STEINWAY đã trở thành sự lựa chọn của hơn 98% nghệ sĩ, phòng hòa nhạc, không ai trong số họ được chi trả bất cứ khoản phí nào để chứng thực nhạc cụ này. STEINWAY đã đạt được danh tiếng nhất định và nó như một khoản đầu tư cho chủ sở hữu trong di sản của các thế hệ tương lai.

Gửi ông Steinway, Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội sử dụng những cây đàn piano của ông trong các buổi biểu diễn của mình. Những cây đàn hoàn hảo về mọi mặt, mặc dù Tôi đã xem xét rất kỹ chúng. Người bạn trung thành,

Sergei Rachmaninoff

Steinway Immortal

Để gọi một cây đàn piano chính hiệu Grand hoặc Upright STEINWAY & SONS, mỗi người sở hữu là một cảm giác tuyệt vời. Không đơn thuần chỉ là một nhạc cụ tinh tế mà nó còn là một nhạc cụ thể hiện sự sáng tạo cao nhất. Đàn piano STEINWAY kết nối mật thiết nghệ sĩ với người nghe, và mời chủ nhân sở hữu nó tham gia vào truyền thống hoàn hảo về âm nhạc, biến nó trở thành một khoản đầu tư vô giá.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây