Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Boston

Độ nhạy, độ chính xác cao. Một chiếc đàn piano cao cấp có thể được người chơi tín nhiệm theo mức độ mà nó cho phép họ thể hiện tầm nhìn và đam mê của mình mà không bị can thiệp hoặc giới hạn.

Đó là kinh nghiệm chơi piano Boston. Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS, sử dụng các bằng sáng chế độc quyền đã làm cho tên tuổi của STEINWAY đồng nghĩa với sự xuất sắc âm nhạc, dòng piano Grand và Upright của Boston là một thành tựu trong việc chế tạo những chiếc piano: một trải nghiệm chơi tuyệt vời với mức giá chưa bao giờ nghĩ là có thể.

Yêu cầu thêm thông tin

cấu trúc CỘNG HƯỞNG

Với thiết kế “đuôi rộng” của Boston cho thùng âm của Boston lớn hơn chiếc đàn piano với kích thước “5’10” Boston cho âm thanh tương đương như một chiếc đàn piano kích thước 6’2″ điển hình, tạo ra sức mạnh, sự phong phú và cảm giác đang chơi nhạc cụ lớn hơn nhiều.

gỗ cao cấp, ÂM THANH XUẤT SẮC

Mỗi soundboard của Boston được chế tạc bằng gỗ Sitka spruce, từ lâu đã chứng minh là chất liệu cộng hưởng tốt nhất hiện có. Sounboard của Boston cũng được chế tạo với bề dày giảm dần đến cạnh và chính xác, cho phép chúng rung động tự do hơn. Cộng thêm các bằng sáng chế độc quyền của STEINWAY & SONS – và kết quả là Boston luôn có giai điệu bền vững.

Lời hứa từ STEINWAY 

Nếu bạn quyết định đổi đàn piano Boston của mình lấy một cây Grand piano STEINWAY & SONS mới bất cứ lúc nào trong vòng mười năm, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng trao đổi bằng với giá mua ban đầu của cây đàn piano Boston của bạn.

Video Tour

Khám phá các tính năng của BOSTON – thiết kế bởi STEINWAY.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây