Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

 

STEINWAY & SONS

VIỆT NAM

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc từ thập niên 1980 và chính thức thành lập vào năm 1996, VIỆT THƯƠNG MUSIC với sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc đã không ngừng lớn mạnh về quy mô. Hiện nay, chúng tôi sở hữu cho mình hệ thống mạng lưới đại lí và showroom rộng khắp cả nước và phân phối hơn 50 nhãn hàng nổi tiếng thế giới.

Là Công ty với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, cung cấp âm thanh ánh sáng và giáo dục âm nhạc, VIỆT THƯƠNG MUSIC đã đạt nhiều thành tựu to lớn, từng bước khẳng định vị trí hàng đầu được nhiều người yêu mến, đóng góp đáng kể cho nền âm nhạc và xã hội Việt Nam.

Với những ai yêu mến âm nhạc, STEINWAY AND SONS luôn được biết đến là thương hiệu Piano cao cấp nhất trên thế giới. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái và âm thanh đẳng cấp nhất, VIỆT THƯƠNG MUSIC tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam từ năm 2009 với hai showroom tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây