Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Cùng tham gia sự kiện đặc biệt
được Steinway & Sons tổ chức DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN NHỎ "Melody’s Mostly Musical Day"

Steinway & Sons Việt Thương xin trân trọng giới thiệu chương trình Melody’s Mostly Musical Day, dành cho các bé từ 5 đến 8 tuổi, vào sáng chủ nhật, ngày 29.10.2023 tại showroom ️Steinway & Sons Exclusive Gallery HCM.

Melody’s Mostly Musical Day là một album nhạc cổ điển được trình diễn bởi Steinway Artist Jenny Lin, được ghi lại và biểu diễn bởi Spirio - cây đàn piano tự chơi có độ phân giải cao nhất thế giới.️

Album được đi kèm với một cuốn truyện được viết bởi Ben Finane, tổng biên tập của tạp chí Steinway, và được minh họa bởi nghệ sĩ Mikela Provost. Câu chuyện kể về một ngày của cô bé Melody, từ lúc mới thức dậy cho đến khi chìm vào giấc ngủ. Khi kết hợp với nhau, trải nghiệm kể chuyện tương tác với âm nhạc thú vị này sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn để bạn và các bé có thể thưởng thức sự kỳ diệu của Spirio.

Vì số lượng người tham dự chương trình có giới hạn, nên Steinway & Sons sẽ liên lạc trực tiếp qua Email để gửi thư mời. Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện, hãy xác nhận ngay khi nhận được thư mời nhé.

Thời gian: 10h30 | Ngày 29.10.2023

Địa điểm: Steinway & Sons Exclusive Gallery Tầng 6, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH "MELODY’S MOSTLY MUSICAL DAY"

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây