Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

STEINWAY HÔM NAY

Từ bậc thầy cho đến thợ học việc, từ thế hệ này sang thế hệ khác, mỗi cây đàn piano STEINWAY tích lũy hàng thập niên kinh nghiệm chế tác - bởi những nghệ nhân luôn tự hào và dành thời gian để nhân cách hóa từng cây đàn piano bằng phương pháp thủ công, những người luôn khao khát và nỗ lực cho sự cải tiếnsáng tạo không ngừng.

Mỗi cây đàn STEINWAY & SONS grand và upright là một kiệt tác của sự tinh xảo và là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Một cây piano STEINWAY có hơn 12.000 chi tiết, mang trong mình đặc tính âm nhạc riêng và độc đáo như thể một con người thực sự.

“Tôi hạnh phúc khi biết rằng, những gì mình tạo ra vẫn sẽ tiếp tục tạo ra âm nhạc ngay cả khi tôi không còn nữa.”

Jürgen Abelbeck

NGHỆ NHÂN STEINWAY hơn 36 NĂM

Biểu hiện nghệ thuật thuần túy cần sức mạnh để chạm đến, để gợi nhắc và được chuyển hóa, và STEINWAY xuất hiện để xóa nhòa mọi rào cản giữa người nghe và nét biểu hiện thuần khiết, vẹn nguyên của người nghệ sĩ.

STEINWAY CỦA NGÀY MAI

Bằng sáng chế đầu tiên của STEINWAY & SONS được cấp vào năm 1857 và kể từ đó đến nay, công ty đã được cấp hơn 135 bằng sáng chế, biến STEINWAY trở thành chuẩn mực piano cho mọi cây đàn piano khác. Dòng sản phẩm cải tiến mới nhất của chúng tôi, Steinway & Sons Spirio, là cây đàn piano có độ phân giải cao nhất thế giới. Là một kiệt tác của thủ công, công nghệ và nghệ thuật, SPIRIO mang đến trải nghiệm âm nhạc vô song, không thể phân biệt với một buổi biểu diễn trực tiếp.

“Thật khó tin, hãy nhìn những gì mà cây đàn piano này có thể làm! Tôi ngồi xuống và lắng nghe chính mình – chẳng cần phải lướt phím. Sự tương phản thật tuyệt vời, đó là một màn trình diễn thực thụ.”

Olga Kern

NGHỆ SĨ Steinway

STEINWAY TRONG LỊCH SỬ

STEINWAY & SONS được thành lập năm 1853 bởi một người Đức nhập cư tên Henry Engelhard Steinway trong một căn gác Manhattan trên đường Varick. Trong ba mươi năm tiếp theo, Henry và các con trai của ông đã đặt những nền tảng cho đàn piano hiện đại. Họ đã chế tạo từng cây đàn piano bằng cách áp dụng các bí thuật, được lưu truyền từ bậc thầy cho đến thợ học việc, từ thế hệ này sang thế hệ khác. STEINWAY đã trở thành sự lựa chọn của hơn 98% nghệ sĩ trong các dàn nhạc, không ai trong số các nghệ sĩ này được chi trả bất cứ khoản phí nào để chứng thực nhạc cụ này. STEINWAY đạt được danh tiếng như là một khoản đầu tư của chủ sở hữu trong di sản để lại cho các thế hệ tương lai.

Gửi ông Steinway, tôi thật diễm phúc khi có cơ hội sử dụng những cây đàn piano của ông trong các buổi biểu diễn của mình. Tôi nghĩ rằng những cây đàn này hoàn hảo về mọi mặt. Trân trọng,

Sergei Rachmaninoff

HUYỀN THOẠI Steinway

Sở hữu một cây đàn piano grand hoặc upright chính hiệu STEINWAY & SONS là một cảm giác choáng ngợp. Không đơn thuần là một nhạc cụ tinh tế, nó còn là một nhạc cụ có sức sáng tạo và biểu đạt cao nhất. Một cây đàn piano STEINWAY kết nối mật thiết nghệ sĩ với người nghe, và mời chủ sở hữu tiếp nối truyền thống của âm nhạc tuyệt vời, biến nó trở thành một khoản đầu tư vô giá.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây