Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

nguyên bản thủ công

Cây đàn STEINWAY của bạn có thể là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt: được làm thủ công, theo đơn đặt hàng dành riêng cho bạn và tầm nhìn của bạn về nhạc cụ - với đội ngũ thợ thủ công và nhà thiết kế lành nghề của chúng tôi. Dù bạn có tưởng tượng cây đàn STEINWAY lý tưởng của mình là gì, hãy biến nó thành hiện thực với STEINWAY BESPOKE.

Tìm hiểu thêm về nhiều loại dịch vụ và tùy chọn đặt riêng có sẵn cho bạn, hoặc liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để thảo luận về cách chúng tôi có thể hiện thực hóa sức tưởng tượng của bạn.

xem thêm thông tin

khả năng không giới hạn

Là nhà sản xuất đàn ưu việt trên thế giới, trước đây khách hàng đã tìm đến STEINWAY & SONS để hiện thực hóa cây đàn STEINWAY trong mơ của họ. Người đứng đầu bộ phận nghệ thuật đầu tiên của STEINWAY là JB Tiffany thuộc gia tộc Tiffany nổi tiếng. BESPOKE và những cây đàn STEINWAY nghệ thuật đã được thiết kế, chế tác theo mọi phong cách có thể tưởng tượng được, sử dụng nhiều loại đá quý và gỗ kỳ lạ, sơn vàng và mạ vàng, tác phẩm nghệ thuật vẽ tay và hơn thế nữa.

Để phù hợp với truyền thống này, STEINWAY tiếp tục cung cấp dịch vụ BESPOKE: các mẫu thiết kế dù lớn hay nhỏ đều có thể được chế tạo theo yêu cầu, với bất kỳ kích thước model nào của STEINWAY.

ÂM THANH VÀ SỨC TƯỞNG TƯỢNG

Từ đá và vật liệu quý (kim cương, malachite, lapislazuli, xà cừ) đến các phương pháp gia công và khảm truyền thống. Từ vàng, bạc và các kim loại quý khác và các lớp hoàn thiện cho đến các loại da được lựa chọn thủ công, màu sắc tùy chỉnh, gỗ lạ và tác phẩm nghệ thuật vẽ tay. Hãy để chúng tôi nuôi dưỡng ngọn lửa sáng tạo của bạn để tạo nên cây đàn STEINWAY trong mơ.

 

I have a dream
to fill the golden sheath
of a remembered day....

from 'The Dream'

by Lola Ridge

 

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây