Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Boston

Thính nhạy. Độ chính xác. Vẻ duyên dáng trực quan. Một nhạc cụ có thể được thừa nhận vượt trội ở mức độ cho phép người chơi thể hiện tầm nhìn mà không bị cản trở - không có rào cản nào giữa các ngón tay trên phím đàn và âm nhạc trong không trung.


Đó là kinh nghiệm chơi piano Boston. Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS, sử dụng các bằng sáng chế độc quyền đã làm cho tên tuổi của STEINWAY đồng nghĩa với sự xuất sắc âm nhạc, dòng piano grand và upright của Boston là một thành tựu trong việc chế tạo những chiếc piano: một trải nghiệm chơi tuyệt vời với mức giá chưa bao giờ nghĩ là có thể.

XEM THÊM THÔNG TIN

cấu trúc CỘNG HƯỞNG

Thiết kế “đuôi rộng” cải tiến cho phép Boston grand 178 cm có cùng diện tích soundboard với một cây đàn piano kích thước 188cm điển hình, tạo ra sức mạnh, sự phong phú và cảm giác như thể đang chơi một nhạc cụ lớn hơn nhiều.

gỗ cao cấp, ÂM THANH XUẤT SẮC

Mỗi soundboard của Boston được chế tác bằng gỗ Sitka spruce, từ lâu đã được chứng minh là chất liệu cộng hưởng tốt nhất từng có. Sounboard của Boston được chế tạo với bề dày giảm dần đến cạnh một cách chính xác, cho phép chúng rung động tự do hơn. Cộng thêm một số kỹ thuật đặc biệt - các bằng sáng chế độc quyền của STEINWAY & SONS – và kết quả là giai điệu bền vững, uy lực.

Cam kết từ STEINWAY 

Nếu bạn quyết định đổi đàn piano Boston của mình lấy một cây grand piano STEINWAY & SONS mới bất cứ lúc nào trong vòng mười năm, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng trao đổi bằng với giá mua ban đầu của cây đàn piano Boston của bạn.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây