Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Essex

Là chiếc đàn được thiết kế dành cho người nhập môn của STEINWAY, Essex được chế tạo dựa trên sự kết hợp thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất của STEINWAY, cũng như lời hưá cam kết của STEINWAY về chất lượng xuất sắc với hơn 165 năm phát triển của nghề thủ công chất lượng. Mỗi cây đàn Essex đều được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên STEINWAY & SONS giàu kinh nghiệm trước khi nó xuất xưởng.

XEM THÊM THÔNG TIN

TRÁI TIM của ngôi nhà

Essex được chế tạo kết hợp các tiêu chuẩn thiết kế, kỹ thuật mới nhất của STEINWAY & SONS và cam kết của STEINWAY về sự xuất sắc. Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS với sự hợp tác của nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber, đàn piano Essex đã được tạo ra theo tinh thần của dòng sản phẩm con của STEINWAY như một sự tôn vinh cho ý tưởng phong cách piano đẹp và hoàn thiện có thể ở mọi mức giá. Với phong cách truyền thống trang nhã, Essex sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Một nhạc cụ được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích cỡ, bề mặt veneer phù hợp với mọi trang trí và lối sống.

Cam kết từ STEINWAY

Nếu bạn quyết định đổi đàn piano Essex của mình lấy một cây Grand piano STEINWAY & SONS mới bất cứ lúc nào trong vòng mười năm, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng trao đổi bằng với giá mua ban đầu của cây đàn piano Essex của bạn.

video Giới Thiệu

Khám phá các tính năng của Essex – thiết kể bởi STEINWAY & SONS.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây