Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Hãy dành tặng những âm thanh tuyệt hảo nhất cho người bạn yêu thương!

Ta có thể làm gì để nuôi dưỡng đam mê âm nhạc cho con của bạn?

Bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn con cháu mình có điều kiện tốt nhất để phát triển tài năng âm nhạc. Một cây đàn piano tốt, thay thế đi cây đàn piano cũ, sẽ là sự chắp cánh tốt nhất của cha mẹ, ông bà dành cho ước mơ của con trẻ. Với sứ mệnh đánh thức và phát triển tài năng âm nhạc, Việt Thương Music mong muốn các em có thể luyện tập, chơi trên những cây đàn piano với những âm thanh chuẩn nhất, từ đó tiến đến biểu diễn trên đàn “tiêu chuẩn vàng” Steinway & Sons – “Người bạn đồng hành” trong tất cả các buổi biểu diễn của 98% nghệ sĩ piano nổi tiếng trên thế giới.

Vì lẽ đó, Việt Thương Music xin gửi đến chương trình “ Trao âm nhạc – Gửi yêu thương”: đổi đàn cũ hiện tại lấy Steinway Family tương lai để các bậc phụ huynh có cơ hội dành tặng cho con em của mình cây đàn piano tốt nhất cho sự phát triển tài năng.

Sẽ như thế nào khi có một sự hoán đổi tuyệt vời từ một cây đàn Piano cũ bạn đang sở hữu biến thành một cây đàn Steinway Family đẳng cấp thế giới. Hãy để Việt Thương Music đem đến cho bạn sự hoán đổi tuyệt vời ấy.

Nội dung chương trình: đổi đàn piano cũ lấy đàn Steinway Family.

Thời gian áp dụng: từ ngày 25/04/2019.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng hiện đang sở hữu một cây piano của bất kì thương hiệu nào.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 1800 6715

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây