Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Buổi Gala Dinner được diễn ra vào ngày 29/09 tại The Adora Dynasty với sự hiện diện của những khách hàng để cùng chứng kiến sự kiện ra mắt Steinway & Sons Spirio, sản phẩm mang dấu ấn mới nhất của Steinway & Sons.

Đêm Gala Dinner do Việt Thương Music tổ chức với sự góp mặt của ông Alvin Wu – Đại diện cho Steinway & Sons khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và nghệ sĩ dương cầm cổ điển thế giới Steinway Artists Adam Gyorgy.

Ông Alvin Wu – Giám đốc kinh doanh Steinway & Sons khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đã có những chia sẻ về dòng sản phẩm mới này:

“Steinway Spirio cung cấp độ phân giải cao nhất trong công nghệ chơi tự động, vẫn hoạt động như những cây đàn Steinway & Sons khác, mang đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện thông qua ứng dụng Spirio, đi cùng nó là thư viện âm nhạc độc quyền với những nội dung từ những nghệ sĩ hàng đầu thế giới, được cập nhật tự động hàng tháng”

“Để cây đàn có khả năng tự động chơi nhạc với độ phân giải cao nhất, những tác phẩm cũng được phải được thu với độ phân giải cao nhất, đó là điều mà chúng tôi đang làm tại studio của Steinway ở New York Steinway Hall. Thiết bị dành cho thu âm vào cây đàn hiện tại đang được nghiên cứu phát triển và sẽ được ra mắt trên thị trường trong thời gian sắp tới”

Trong buổi ra mắt, nghệ sĩ dương cầm Adam Gyorgy đã có phần trình diễn tác phẩm “A Day in New York” trên cây đàn Steinway Spirio, và ngay sau đó là phần trình bày tác phẩm này do chính Spirio thể hiện.

Tác phẩm “A Day In New York”, nói về những cảm xúc của ông – tậm trạng của một người Hungary khi sinh sống tại New York, những suy nghĩ của ông về thành phố hiện đại này. Ông Adam cho biết mỗi tác phẩm đều như một câu truyện và người nghệ sĩ là người kể lại câu truyện cho khán giả qua tiếng đàn, và Spirio đã diễn tả đúng cảm xúc và những điều ông muốn nói thông qua tác phẩm này một cách hoàn hảo.

Bên cạnh những bản thu âm chất lượng cao của những nghệ sĩ Steinway Artists, Steinway & Sons có những công nghệ để có thể tái tạo lại những bản thu âm của Steinway Immortal và mang chúng lên cây đàn Spirio. Những màn trình diễn của nghệ sĩ như Van Cliburn, Duke Ellington,George Gershwin, Vladimir Horowitz… sẽ có thể được thưởng thức qua tiếng đàn của Steinway Spirio, đây là những tài liệu rất giá trị cho việc nghiên cứu và giảng dạy piano.

Ngoài các giá trị mà Spirio có thể mang lại cho những người theo học piano, nó còn thể kết hợp để luyện tập chung cho những nghệ sĩ violon, cello, ca sĩ và thậm chí là ballet.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây