Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Tối 18/8, buổi Lễ khai mạc ASIAD 2018 đã diễn ra tại sân vận động Bung Karno (Jakarta) với sự đầu tư hoành tráng chưa từng có. Với sự tham gia của hơn 10.000 vũ công, âm thanh và ánh sáng…

Buổi khai mạc đã có sự xuất hiện của một nghệ sĩ dương cầm jazz, một Steinway Artists cực kỳ trẻ tuổi. Joey Alexander.

Tại đêm khai mạc Đại hội thể thao Châu Á – ASIAD 2018, Joey Alexander đã đem đếm một tác phẩm nhạc Jazz đầy cảm xúc cho hơn 10,000 người tại SVĐ Bung Karno (Jakarta, Indonenisa).

Tác phẩm “Melati Suci” được trình bày bởi Joey Alexander trên cây đàn Steinway & Sons đã đem đến một bầu không khi đầy vui tươi thú vị và cảm xúc tại đây.

Josiah Alexander Sila, hay còn gọi là Joey Alexander, là một nghệ sĩ dương cầm jazz Indonesia. Anh trở thành nhạc sĩ Indonesia đầu tiên xếp hạng Billboard 200 khi album của anh, My Favorite Things, ra mắt ở vị trí 174. Joey Alexander là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất được vinh danh danh hiệu Steinway Artists danh giá.

Tại lễ khai mai Euro 2012, Nghệ sĩ dương cầm cổ điển, Steinway Artists Adam Gyorgy cũng đã có một màn trình diễn trước hàng ngàn người tại sân vận động trên một cây đàn Steinway & Sons đặc biệt.

Steinway & Sons không chỉ xuất hiện tại hầu hết các phòng hòa nhạc nổi tiếng, tại hầu hết các học viện, các trường dạy nhạc mà giờ đây, Steinway còn là sự lựa chọn trong các sự kiện thể thao lớn, nơi âm nhạc hòa quyện với cảm xúc, niềm tự hào về màu cờ sắc áo.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây