Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

STEINWAY MASTERPIECE 8X8 – TÔN SÙNG VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN

Với phiên bản giới hạn MASTERPIECE 8X8 mới, Steinway & Sons tôn vinh vẻ đẹp và những kho báu của trái đất. Steinway được chế tác một cách tận tâm từ 80% gỗ, nhưng phần lớn chế tác thủ công của nó được ẩn giấu bên dưới bề mặt đen bóng sang trọng. Đó là lý do tại sao Steinway & Sons sản xuất những cây đàn grand và upright piano quý giá, được phân biệt bởi việc sử dụng các lớp veneer đặc biệt và những ví dụ độc đáo về nghề thủ công. Những nhạc cụ này thật sự là một bữa tiệc cho thị giác trong khi vẫn còn lại những kiệt tác âm thanh.

8 VENEER QUÝ

American Walnut, Eucalyptus, Figured Macore, Figured Sycamore, Macassar Ebony, Oak, Olive, Santos Rosewood - những cái tên du dương, mỗi loại có nguồn gốc từ các vùng xa xôi trên thế giới, với màu sắc và thớ gỗ khác nhau: điều dành cho những người yêu thiên nhiên.

8 GRAND PIANOS VÀ 8 UPRIGHTS

Con số 8 tượng trưng cho sự may mắn lớn, vì vậy chỉ có 8 cây đàn grand piano và 8 cây đàn upright piano bằng gỗ được làm thủ công một cách say mê, với sự tôn trọng thiên nhiên tại Nhà máy Steinway ở Hamburg.

MÀU SẮC HARMONY XUỐNG CHI TIẾT CUỐI CÙNG

Thiết kế của đàn grand và upright piano MASTERPIECE 8X8 rõ ràng, hiện đại và trực tiếp. Ngoài ra, một khái niệm màu sắc đã được phát triển cho mỗi nhạc cụ hài hòa hoàn hảo với gỗ tương ứng của nó.

Maple bolt, oak, eucalyptus, Macore bolt, olive, Santos rosewood - phụ kiện mạ crôm được chọn cho các loại gỗ từ sáng đến trung bình tối và mặt trên bằng gang cũng quyến rũ với tông màu bạc thanh lịch của nó. American walnut, Macassar ebony - cấu trúc tối hơn của những loại gỗ này được làm nổi bật bởi các yếu tố thiết kế màu vàng hồng ấm áp.

Tấm bảng đánh số mỗi chiếc Masterpiece mang lại hoàn toàn phù hợp với khái niệm - cũng như viên ngọc trai Tahiti màu xám kim loại hoặc viên ngọc trai South Sea màu hồng óng ánh trong logo MASTERPIECE.

MASTERPIECE 8X8: THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC THEO TIÊU CHUẨN MỚI NHẤT

Tất cả những cây đại dương cầm trong bộ sưu tập MASTERPIECE 8X8 đều được phát hành dưới dạng Model B-211 và được trang bị dưới dạng Steinway & Sons Spirios, đàn piano tự chơi nhạc có độ phân giải cao tốt nhất thế giới. Một kiệt tác của nghệ thuật và kỹ thuật trong ngôi nhà của bạn, Spirio cho phép bạn thưởng thức các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ piano vĩ đại - được ghi lại bằng sắc thái, sức mạnh và niềm đam mê đến mức hoàn toàn không thể phân biệt được với một buổi biểu diễn trực tiếp.

BÚT KÝ CÁ NHÂN NHƯ PIANO

Mỗi cây đàn Masterpiece 8X8 đều đi kèm với một bút ký chất lượng cao được thiết kế bởi nhà thiết kế Jan Zander ở Hamburg dành riêng cho Steinway & Sons.

Được Zander làm thủ công riêng từ gỗ nguyên khối ban đầu của bộ sưu tập, thiết kế tương ứng với giao diện của các nhạc cụ và một lần nữa nhấn mạnh niềm đam mê và sự chú ý đến từng chi tiết đi vào chúng. Thiết kế của chiếc kẹp lấy lại bằng sáng chế của Steinway từ năm 1880 và sử dụng hình dạng các vít của thiết bị ép được phát triển vào thời điểm đó, ngày nay vẫn được sử dụng để uốn cong thùng đàn piano lớn.

Lễ ra mắt Masterpiece 8x8 tại Hamburg, Đức

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây