Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

Một

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN với sự đặc biệt của 88 + 8


• 88 cây đàn piano STEINWAY BLACK DIAMOND model B
• 8 cây đàn piano STEINWAY BLACK DIAMOND model D

Hình bóng nguyên thủy và âm sắc mạnh mẽ của BLACK DIAMOND là sự kết hợp hoàn hảo có một không hai cho một nghệ sĩ dương cầm, người thể thể hiện âm nhạc một cách ấn tượng không thể diễn tả được bằng lời. Dakota Jackson, nhà thiết kế từng đoạt nhiều giải thưởng của phiên bản giới hạn lần này, lấy cảm hứng từ giả thuyết rằng kim cương đen có nguồn gốc ngoài trái đất - kết quả của một siêu tân tinh nổ tung. Jackson xem sự sáng chói và hiếm có của BLACK DIAMOND là sự mô phỏng với thiên tài và tâm hồn của người nghệ sĩ bậc thầy STEINWAY Lang Lang.

Tạm dịch:“Tôi tin rằng BLACK DIAMOND là biểu hiện hữu hình của khả năng vô hạn.”

—Dakota Jackson

 

The Black Diamond một tác phẩm nghệ thuật tinh tế

Mỗi viên kim cương được phân loại theo bốn tính chất riêng biệt: màu sắc, carat, đường cắt và độ thuần khiết. Kim cương đen, với nguồn gốc phi thường của chúng, là hiếm nhất - và được đánh giá cao nhất.

“BLACK DIAMOND không chỉ là vẻ ngoài – nó còn là âm thanh, cảm xúc và sự cảm nhận va chạm”

Lang Lang

“Làm việc với Dakota Jackson trong phiên bản giới hạn Black Diamond rất kỳ công đối với mọi thứ. Tôi nghĩ rằng mỗi người nghệ sĩ piano đều có một giấc mơ về hình dáng cây đàn piano lý tưởng của mình. Nhưng bạn phải có một đối tác để đạt được giấc mơ này. Dakota là một pháp sư; ông ấy có thể nói về những ảo ảnh, cảm xúc, suy tư - và cụ thể hóa những suy nghĩ vào thiết kế.”

Steinway Spirio | r

Mỗi cây đàn piano BLACK DIAMOND đều được trang bị SPIRIO| r, hệ thống tự động chơi có độ phân giải cao và tốt nhất thế giới, có khả năng ghi lại trực tiếp bài biễu diễn với hiệu suất cao, ghi và phát lại với độ phân giải cao, mang lại sức sống cho STEINWAY của bạn với những màn trình diễn từ những nghệ sĩ piano vĩ đại nhất thế giới với một thư viện liên tục được cập nhật. Một sự pha trộn mang tính cách mạng của nghệ thuật, thủ công và công nghệ, SPIRIO | r cung cấp các tính năng và các cách mới để truy cập, chia sẻ và trải nghiệm nghệ thuật.

Nét đặc biệt của BLACK DIAMOND là danh sách phát Spirio phiên bản giới hạn. Được ghi bởi Lang Lang, danh sách phát độc quyền này chỉ có trên BLACK DIAMOND.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây