Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

một chiếc piano

phiên bản giới hạn

 

Chiếc piano mang trên mình sự kết hợp hài hòa giữa nét nghệ thuật mang tính vượt thời gian và sự quyến rũ đến kỳ lạ — STEINWAY X DISNEY: CHUỘT MICKEY PHIÊN BẢN GIỚI HẠN . Được chế tác bằng niềm đam mê cháy bỏng cùng với sự chính xác, từng cây piano đều được vẽ thủ công, nhằm gợi lên một thế giới Disney đầy mê hoặc, thông qua tầm nhìn tuyệt vời của họa sĩ nổi tiếng người Ý, Elena Salmistraro. Đây không đơn thuần là một nhạc cụ; mà còn là một kiệt tác piano phiên bản giới hạn, với chỉ 25 cây được bán trên toàn thế giới.

MICKEY trong sắc xanh

“Để có thể thiết kế chiếc piano Steinway này,” Elena Salmistraro, Nhà Thiết kế kiêm Họa sĩ của chiếc đàn lấy cảm hứng từ Chuột Mickey, “Tôi đã được truyền cảm hứng qua tính cách của Chú Chuột Mickey, sự giàu năng lượng và đầy niềm hân hoan. Tôi yêu Disney vì hãng đã luôn mang lại vô vàn cung bậc cảm xúc cho mọi người và đấy cũng chính là điều mà tôi luôn theo đuổi mỗi ngày trong công việc.”

 

sự kỳ diệu & ÂM NHẠC

Hãy khám phá điều kỳ diệu của âm nhạc cùng với sự hoài niệm của Chú Chuột Mickey, tất cả đều hiện hữu qua những bức họa nổi tiếng thế giới trên cây đàn New York Steinway. Đàn khoác lên mình màu trắng bóng bắt mắt cùng với tác phẩm nghệ thuật Chuột Mickey được vẽ thủ công tỉ mỉ, kèm theo là ghế ngồi thoải mái. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng đáng nhớ cho đôi mắt, đôi tai và trái tim.

25 cây đàn piano Spirio | r phiên bản giới hạn đang được bán trên toàn thế giới.

 

25 cây đàn piano Spirio | r phiên bản giới hạn đang được bán trên toàn thế giới.

 

Steinway Spirio | r

Mỗi cây đàn piano được lấy cảm hứng từ Chuột Mickey nhà Disney đều mang tính cách mạng của dòng SPIRIO | r, dòng đàn có độ phân giải cao tốt nhất thế giới cho phép lưu trữ buổi biểu diễn trực tiếp cũng như khả năng ghi và phát lại với độ phân giải cao. Bên cạnh đó, thư viện âm nhạc liên tục được cập nhật và phát triển, với nhiều tác phẩm của những nghệ sĩ piano vĩ đại nhất thế giới giúp mang lại sức sống cho cây đàn STEINWAY của bạn. SPIRIO | r , sự kết hợp mang tính cách mạng giữa nghệ thuật, công nghệ và sự khéo léo,  mang đến cho người chơi nhiều phương tiện mới nhằm thể hiện cá tính, tiếp cận những cách thức mới phục vụ cho việc truy cập, chia sẻ và trải nghiệm hiệu suất.

©️ 2023 Disney

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây