Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

STEINWAY BLACK MASTERPIECE – KIỆT TÁC THỦ CÔNG HOÀN MỸ

Năm 2000, Steinway & Sons ra mắt Steinway Crown Jewels, một bộ sưu tập những chiếc đàn Steinway mang những veneer gỗ cực kỳ ấn tượng. Những cây đàn piano làm từ những loại gỗ tinh tế nhất và được thu thập từ khắp nơi trên thế giới, mỗi chiếc piano là một kiệt tác độc đáo không chỉ vì âm thanh của Steinway mà còn là một điểm nhấn nổi bật cho mọi căn nhà.

Để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 20 năm ra mắt Steinway Crown Jewels, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu BLACK MASTERPIECE – một phiên bản giới hạn chỉ 20 chiếc piano trên toàn thế giới, mỗi chiếc piano là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những vân gỗ cực kỳ quý hiếm với veneer đen bóng, phiên bản giới hạn này sẽ rất cuốn hút với những ai yêu thích sự thuần khiết của màu đen.

20 CHIẾC GRAND PIANO VỚI 20 VENEER KHÁC NHAU

Mỗi chiếc piano trong bộ sưu tập giới hạn 20 chiếc grand piano là một tác phẩm nghệ thuật thủ công, độc nhất vô nhị trên thế giới bởi mỗi chiếc đều mang một lớp veneer riêng. Để đạt được điều này, những chuyên gia của Steinway & Sons đã nổ lực tìm kiếm những lớp gỗ tuyệt đẹp với đường vân gỗ tinh xảo từ những loại gỗ như Olive, amber tree, tamo ash, eucalyptus hoặc jatoba – mỗi chiếc piano trong phiên bản giới hạn được tạo ra từ một trong 20 loại gỗ đặc biệt.

CHÂU BÁU MÀU ĐEN

Bộ sưu tập Steinway Crown Jewels là một biểu tượng cho ngành nghề thủ công bậc thầy. Không thể tìm thấy một chiếc piano nào khác trên thế giới giống như vậy, bởi vì mỗi lần tạo ra một “tác phẩm” Crown Jewels, các nghệ nhân STEINWAY & SONS tỉ mỉ ghép các vân gỗ xuyên suốt cây đàn tạo ra những chiếc đàn độc nhất. Veneer của mỗi chiếc đàn trong phiên bản giới hạn BLACK MASTERPIECE được tạo ra một cách nghệ thuật bởi các chuyên gia của Steinway & Sons. Veneer gỗ được phủ một lớp mỏng màu đen, chúng mang đến cho những chiếc đàn piano một diện mạo mới hoàn toàn không thể thấy được ở những chiếc đàn piano khác. Những thiết kế mới lạ khác cũng tạo nên sự đặc biệt cho phiên bản giới hạn này: vành trong đàn, soundboard, bridge có màu đen; tấm gang và tất cả những phụ kiện kim loại khác được phủ anthracite.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA NGHỀ THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG CÙNG VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Những chiếc đàn piano trong bộ sưu tập này đều là Model B và được trang bị STEINWAY SPIRIO | r, công nghệ mới nhất của Steinway & Sons. Đây là hệ thống tự chơi với độ phân giải cao nhất thế giới hiện nay với tùy chọn bổ sung là có thể ghi âm, phát lại và thậm chí có thể chỉnh sửa các bản nhạc đã ghi âm của bạn. Một điểm đặc biệt khác của chiếc đàn piano tinh tế này là dây cáp được tích hợp vào music desk, có thể được sử dụng để sạc pin ipad khi đặt trên đàn piano hoặc dùng để kết nối USB. Đây là những chiếc đàn piano đầu tiên được Steinway & Sons tích hợp thêm tính năng này.

Phiên bản giới hạn BLACK MASTERPIECE – 20 chiếc đàn grand piano thanh lịch, mỗi chiếc đàn đều có cá tính riêng và hoàn toàn độc nhất vô nhị như những người sở hữu chúng và là một kiệt tác của tay nghề thủ công bậc thầy kết hợp với công nghệ hiện đại nhất.

20 CHIẾC PIANO ĐỘC NHẤT - 20 VENEER TỐT NHẤT

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây