Skyline Collection

CÁ NHÂN HÓA SKYLINE LƯU GIỮ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

STEINWAY & SONS tự hào ra mắt SKYLINE COLLECTION, một collection piano đặc biệt mang đến cái nhìn độc đáo về skyline hấp dẫn thu hút trí tưởng tượng của bạn.

Một ví dụ về khái niệm SKYLINE, “Manhattan” có lớp hoàn thiện bằng gỗ mun được trang trí bằng bức tranh tường vàng lá 23 karat xung quanh toàn bộ vỏ của cây đàn piano. Được tạo ra thông qua một quá trình sơn, chải và khắc tinh xảo, hình ảnh chiếc lá vàng đưa người xem vào một chuyến tham quan trực quan dưới nước quanh đảo Manhattan.

Về phần âm bổng của đàn piano, chuyến tham quan bắt đầu gần Cầu George Washington lịch sử của New York. Sau đó, người xem “đi thuyền” về phía nam dọc theo hòn đảo, ngắm nhìn đường chân trời mang tính biểu tượng và vòng quanh đầu phía nam của thành phố để đến thăm Tượng Nữ thần Tự do. Khi vỏ đàn piano uốn quanh bảng âm thanh đặc trưng của STEINWAY, người xem tiếp tục chuyến tham quan dưới nước, giờ đây đang chèo thuyền ngược dòng sông Đông và dưới cây cầu Brooklyn nhiều tầng.

Về phía âm trầm của cây đàn piano, một sự biến đổi kỳ diệu xảy ra và người xem được đưa ngược thời gian để nhìn thoáng qua cây cầu xe lửa Cổng địa ngục lịch sử, hoàn chỉnh với đầu máy kéo các toa tàu STEINWAY và vận chuyển những cây đàn piano tốt nhất thế giới từ nhà máy Steinway đến ngôi nhà mới của họ trên khắp đất nước.

 

MANHATTAN SKYLINE có sẵn ở tất cả các kích thước đàn piano lớn STEINWAY bằng gỗ mun và trắng và cũng có sẵn dưới dạng STEINWAY & SONS SPIRIO.

YÊU CẦU THÊM THÔNG TIN

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây
Click to scroll this page