BỘ SƯU TẬP SKYLINE
CÓ THỂ TÙY CHỈNH THEO SKYLINE ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TRỨNG TƯỞNG CỦA BẠN

STEINWAY & SONS tự hào giới thiệu THE SKYLINE COLLECTION, một cây đàn piano thuộc Bộ sưu tập Đặc biệt mang đến cái nhìn độc đáo về bất kỳ đường chân trời hấp dẫn nào thu hút trí tưởng tượng của bạn.

The Qing Ming

Lễ hội Thanh Minh đã được người Trung Quốc tổ chức trong hơn 2500 năm. Nó đã trở thành một ngày nghỉ lễ ở Trung Quốc vào năm 2008, nơi nó gắn liền với việc tiêu thụ qingtuan, bánh bao xanh làm từ gạo và cỏ lúa mạch Trung Quốc.

Qing Ming Steinway đề cập đến một cuộn sách Qingming nổi tiếng thế kỷ 12 của Zhang Zeduan. Đó là một bức tranh cổ của Trung Quốc miêu tả khung cảnh thành phố Khai Phong, thủ đô của nhà Tống trong lễ hội Thanh Minh.

 

“The Qing Ming” là tác phẩm hoàn thiện được trang trí bằng bức tranh tường bằng vàng lá 23 karat xung quanh toàn bộ vỏ đàn piano. Được áp dụng thông qua một quá trình hội họa, cọ vẽ và khắc phức tạp tỉ mỉ, hình ảnh lá vàng đưa người xem vào một chuyến tham quan trực quan qua thành phố Keifeng cổ kính thế kỷ 12 được miêu tả bởi Zhang Zeduan trong cuộn giấy Qing Ming của ông.

 

QING MING SKYLINE có sẵn ở tất cả các kích cỡ đàn piano lớn STEINWAY bằng gỗ mun và trắng và cũng có sẵn dưới dạng STEINWAY & SONS SPIRIO.

XEM THÊM

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây
Click to scroll this page