Một kiệt tác phong cách MID-CENTURY

STEINWAY & SONS hân hạnh giới thiệu THE TEAGUE SKETCH 1111 - Một kiệt tác của chủ nghĩa hiện đại mid-century và kỷ niệm Centenary STEINWAY, được thiết kế bởi nhà thiết kế công nghiệp và kiến ​​trúc sư người Mỹ Walter Dorwin Teague để kỷ niệm 100 năm thành lập STEINWAY vào năm 1953.

Chủ nghĩa hiện đại mid-century được Cara Greenburg đưa ra trong cuốn sách nổi tiếng của cô ấy là Mid-Century Modern: Furniture of the 1950s. Những đường nét thẳng gợi lên cảnh quan sau Thế chiến thứ hai bao gồm cả kiến ​​trúc, nội thất và công nghệ - coi trọng chức năng và bỏ qua việc chỉnh trang. Các mảng màu và sự kết nối với thiên nhiên làm tăng tính thẩm mỹ.

thiết kế đầy CẢM HỨNG

Walter Dorwin Teague (1883–1960) là nhà thiết kế công nghiệp, kiến ​​trúc sư, họa sĩ, học giả và doanh nhân người Mỹ, một người theo chủ nghĩa cổ điển và truyền thống, Ông là nhân vật quan trọng trong việc truyền bá chủ nghĩa hiện đại mid-century ở Mỹ. Các thiết kế của Teague đã được trưng bày tại Hội chợ Thế giới New York năm 1939 và những ảnh hưởng lâu dài của ông bao gồm công việc cho Eastman Kodak, Ford, Polaroid, và tất nhiên là STEINWAY.

HÌNH THỂ và chức năng

Đơn giản và tinh tế, TEAGUE SKETCH 1111 dựa trên model M (STEINWAY “studio grand”) có lớp vỏ veneer bằng gỗ óc chó tối màu hoặc gỗ mun satin, với vỏ được tối giản, chân thuôn nhọn được thiết kế riêng và các điểm nhấn bằng đồng thau tinh tế. TEAGUE SKETCH 1111 phù hợp một cách tự nhiên trong những ngôi nhà theo phong cách mid-century và những trang trí theo phong cách đương đại.

TEAGUE SKETCH 1111 cũng được trang bị SPIRIO, cây đàn piano tự chơi có độ phân giải cao tốt nhất thế giới. Là một kiệt tác của chủ nghĩa hiện đại mid-century và kỹ thuật hiện đại trong ngôi nhà của bạn, SPIRIO cho phép bạn thưởng thức những màn trình diễn của những nghệ sĩ dương cầm vĩ đại - được chơi với sắc thái, sức mạnh và niềm đam mê hoàn toàn không thể phân biệt được với một buổi biểu diễn trực tiếp.

Teague Model M

5’ 7” (170 cm)
57 3/4” (147 cm)
606 lbs (275 kg)

Có sẵn các màu Ebony Polish, Ebony Satin & Dark Walnut

Với THE TEAGUE SKETCH 1111, STEINWAY rất hạnh phúc khi kết hợp thẩm mỹ vượt thời gian của Henry STEINWAY và di sản đổi mới vô song của Walter Dorwin Teague.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây
Click to scroll this page