Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam


Boston UP-132 là model piano Upright Boston lớn nhất có chiều cao 132cm, điều này cung cấp một âm thanh sống động và mạnh mẽ so đối với các đối thủ grand piano khác.

XEM THÊM THÔNG TIN

NHỮNG ĐIỂM LỢI THẾ CỦA BOSTON UP-132

Boston UP-132 cung cấp cùng một tiêu chuẩn xuất sắc, đặc trưng cho tất cả các sản phẩm được thiết kế bởi STEINWAY & SONS. Một cây Boston upright sẽ mang lại cho bạn những cơ hội thể hiện kỹ năng âm nhạc của bạn tương tự như trên một cây đàn grand.

So sánh với các đàn piano khác, độ căng dây đàn Boston ít hơn. Độ giảm căng dây này cho phép soundboard lớn hơn, tạo ra âm âm thanh vững vàng hơn và chất lượng ngân tốt hơn (như đàn piano lâu năm). Một loạt các phần cải tiến về cấu trúc khác gồm việc thay thế tối ưu của phần sườn, khung và các ngựa đàn, cũng góp phần cho âm thanh tuyệt hảo và tăng độ vững chắc cho đàn Boston.

Từng soundboard của đàn piano Boston UP-132 được làm bằng tay từ gỗ Sitka spruce, được chứng minh là loại vật liệu cho âm cộng hưởng tốt nhất. Các soundboard Boston cũng được gia công một cách tỉ mỉ, cho phép độ rung tự do hơn. Cùng với một số các công nghệ đặc biệt – bằng sáng chế độc nhất của STEINWAY & SONS – kết quả là âm thanh mạnh mẽ và vững chãi.

KÍCH THƯỚC

Height (chiều cao): 132 cm 
Width (chiều rộng): 154 cm 
Depth (chiều sâu): 67 cm 
Net Weight (trọng lượng): 302 kg 

 

NGOẠI HÌNH

Phong cách
Châu Âu cổ điển

Độ hoàn thiện
Lớp bóng: Ebony

Phần cứng
Đồng thau rắn – đánh bóng và sơn mài


CHI TIẾT VỀ ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Rim (vành/khung)
Mahogany foot-piece soundboard lining và backboard. Vành ép của Boston UP-132 được làm từ loại gần giống như grand-piano, cho sự ổn định và chắc chắn cực tốt. Các trụ sau với khoảng cách so le để tăng cường âm thanh và hỗ trợ khi cần thiết.

Braces (thanh giằng/trụ)
Các trụ full-length laminated mahogany đảm bảo backframe vẫn thẳng, đồng thời điều chỉnh sự ổn định và nhất quán. Các khối giữa các trụ ở trên cùng của khung sau gỗ mahogany chặn với gỗ mahogany vững chắc sau thùng đàn cho sự liên kết tốt hơn theo phương thẳng đứng. Khối trụ đặc rắn (không có điểm rỗng). Gồm 5 trụ. Tổng diện tích: 477 cm2 (73.9 in2). Độ dày mỗi trụ: 9 cm (3½"). Chiều rộng mỗi trụ: (1) 9cm (3½"), (2) 13 cm (5⅛").

Pinblock
Octagrip™ pinblock của Boston UP-132 làm bằng 11 lớp gỗ Hardrock Maple – được dán ở các góc 60 độ khác nhau – cho phép các chân điều chỉnh ổn định hơn, giúp dây đàn căng và piano được lên dây tốt hơn.

Soundboard
Gỗ Sitka spruce trên Boston UP-132 được đóng thẳng, không cán. Tối thiểu 3 vòng/cm (nhỏ nhất 8 inch mỗi vòng). Giảm dần từ treble đến bass, cho phép di chuyển tự do hơn; do đó tạo ra phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài. Giảm dần từ 9 mm đến 8 mm. Diện tích rung: 1.14 m2 (1,767 in2). Chốt vành làm giảm phản hồi của thùng đàn cho tất cả các tần số, loại bỏ các điểm “nóng”. Mô phỏng hình dạng của thùng đàn grand.

Ribs
Được làm từ gỗ spruce độ bền cao để đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục của các dây đàn chịu lực trên soundboard. Khung sườn khớp với vành bên trong để hỗ trợ soundboard và ngăn piano không mất âm sắc. Tổng số rib: 11.

Bridge (ngựa đàn)
Treble: gỗ maple rắn, uốn cong để phù hợp với thùng đàn. Bass: gỗ maple rắn gắn kết với đế. Được chốt, dán, và vặn vào thùng đàn. Gồm một đế liền và ngựa đàn treble.

Scale
Các dây bắt chéo: Sức căng thấp hơn cho âm sắc được duy trì và kéo dài tuổi thọ của Boston UP-132. Độ căng 17,633 kg (38,875 lb).

Plate
Đúc từ sắt màu xám, đồng sơn và được sơn bóng loáng. Đúc chân không.
Chốt lên dây: Thép mạ niken, cắt ren.

Strings (dây đàn)
Treble: thép chất lượng cao (kích thước tăng gấp đôi). Kích cỡ: 13. Nốt tenor thấp nhất: 30. Dây bass: lõi dây thép với đồng rắn. Chiều dài dây số 1: 121.7cm (47.9″).

Hammers (các búa gõ)
Trên và dưới đều được bọc len cừu cao cấp. Trọng lượng: 9.4 kg (20.8 lb). Dây được nén lại để giữ lại lâu bền. Khuôn gỗ Mahogany. Cán búa được vuốt dần làm từ gỗ maple được tuyển chọn với độ đàn hồi cao. Thiết kế tinh tế và được gia cố chắc chắn của Boston UP-132 mang lại giai điệu vượt trội, cũng như độ bền cao.

Action (bộ cơ)
Làm từ gỗ maple rắn chắc cho tất cả các bộ phận. Thiết kế mép của Boston UP-132 tương tự STEINWAY, khuôn nhôm cho sự ổn định và không cần điều chỉnh nhiều. Thiết kế riêng.

Keys (các phím)
Gỗ spruce chính hãng, độ cân bằng và trọng lượng riêng biệt. Phenolic sharp và acrylate white keys cover. Chiều dài phím: 40.3cm (15.9″).

Keybed
Được làm từ gỗ cứng dát mỏng với gỗ spruce. Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn mang lại sự gắn kết vững chắc cho các keyframe và bộ cơ, đồng thời cho phép sự điều tiết chính xác và kéo dài. Độ dày là 42mm.

Keyframe
Gỗ spruce với gỗ cứng chèn trong giúp cân bằng thanh ray và thanh ray phía trước cho sự ổn định nhất.

Pedals

Soft (half-blow) pedal, muffler pedal, và sustaining (damper) pedal.

Other (các bộ phận khác)
Giá nhạc: Giá nhạc chuyên nghiệp rắn chắc. Bảng điều khiển hai vị trí phía trên nhằm hỗ trợ chơi nhạc chắc chắn và việc thoát âm. Fallboard: Fallboard loại soft fall . Bánh đúc: Bánh đúc bằng đồng nguyên khối. Prop Sticks: Top prop sticks. Ghế băng: Ghế băng wood-top.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây