Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam


Đối với những người yêu thích grand piano cổ điển, Essex EGP-173C là phong cách được đánh giá cao nhất. Thiết kế Sheraton cổ điển đã trải qua sự thử thách của thời gian trong hơn 100 năm kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên bởi STEINWAY & SONS vào năm 1900.

XEM THÊM THÔNG TIN


NHỮNG ĐIỂM LỢI THẾ CỦA GRAND ESSEX

Thiết kế bởi STEINWAY & SONS phối hợp với nhà thiết kế nổi tiếng William Faber, Essex được tạo ra như một cống hiến cho ý tưởng phong cách và mẫu mã dành cho một cây đàn piano đẹp và hoàn hảo hoàn toàn có thể trong mọi mức giá. Với phong cách trang nhã và truyền thống, Essex sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng về phong cách, kích thước, piano Essex phù hợp với hầu hết cách bài trí và phong cách thiết kế của từng căn nhà.

Essex EGP173 kết hợp các thiết kế mới nhất và cải tiến kỹ thuật từ các nghiên cứu chuyên dụng và đội ngũ phát triển của Steinway. Bằng cách sử dụng các vật liệu thiết kế đặc biệt, kỹ thuật sản xuất quy mô lớn, và môi trường sản xuất được lựa chọn cẩn thận, Essex có thể mang lại các buổi biểu diễn âm nhạc mà trước đây không thể đạt được trong phạm vi giá của nó.

Với piano Essex, bạn sẽ có được nhiều hơn so với giá trị tốt nhất của cây đàn. Bạn sẽ nhận được sự đảm bảo đầu tư đầy đủ, vì mỗi cây đàn piano Essex đều được hỗ trợ bởi Steinway & Sons và phục vụ bởi các kỹ thuật viên được Steinway đào tạo. Khi mua hàng bạn cũng được hỗ trợ bởi Cam kết của Steinway: Nếu bạn quyết định đổi cây piano Essex của bạn với một cây grand piano STEINWAY mới tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn mười năm, bạn sẽ nhận được một tín dụng tương đương giá trị ban đầu của cây đàn Essex.

Nhờ vào thiết kế khung đặc biệt của STEINWAY, grand piano Essex sẽ rộng ở phần đuôi hơn so với hầu hết các cây đàn piano khác cùng một chiều dài. Điều này cho phép diện tích soundboard (thùng công hưởng) lớn hơn, từ đó tạo ra âm thanh phong phú hơn. Soundboard do Steinway thiết kế luôn thon gọn giúp dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng âm thanh lớn. Piano Essex có thiết kế như STEINWAY, tất cả chuyển động của các miếng gỗ (không hề có nhựa) về chất lượng độ bền và độ cao đều đã được chứng minh và kiểm soát. Ngoài ra, các bộ phận của cây đàn piano Essex đều theo thiết kế của STEINWAY, pinblock, các dây đàn, khung, thanh giằng, và ngựa đàn, cũng như quy định và quy trình sản xuất. Kết quả, Essex đơn giản là cây piano tốt nhất có thể có trong tầm giá.

KÍCH THƯỚC

Height (chiều cao): 100 cm 
Length (chiều dài): 173 cm 
Width (chiều rộng): 151 cm 
Net Weight (trọng lượng): 309 kg 

 

NGOẠI HÌNH

Phong cách
Cổ điển được thiết kế bởi Steinway & Sons

Độ hoàn thiện
High Polish: Ebony
Satin: Ebony

Phần cứng
Đồng thau

CHI TIẾT VỀ ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Rim/Backframe (vành/khung)
Vành bên trong và ngoài được làm từ gỗ Chinese Walnut. Thiết kế phần đuôi rộng (tương tự Boston). Độ rộng vành bên ngoài 22mm, độ rộng vành bên trong 38mm.

Braces/Posts (thanh giằng/trụ)
Thiết kế như STEINWAY. Gồm 3 thanh giằng.

Pinblock
Pinblock gỗ Maple cán mỏng đa hướng. Độ dày: 36mm.

Soundboard
Gỗ Solid Spruce. Diện tích rung: 1.25 m2 (1,938 in2)

Ribs (khung sườn)
Khớp với vành bên trong. Làm bằng gỗ spruce. Số khung: 12.

Bridges (ngựa đàn)
Gỗ maple cán mỏng.

Scale
Thiết kế bởi STEINWAY. Độ căng: 18,191 kg (40,021 lb).

Plate
Bằng gang, sơn bởi STEINWAY Gold.

Tuning Pins (chốt lên dây)
Thép carbon phủ nickel.

Duplex Scales
Thiết kế bởi STEINWAY.

Strings (dây đàn)
Dây Roslau. Kích thước các dây treble: 9. Nốt tenor thấp nhất: 27. Chiều dài dây số 1: 130cm (51.1")

Hammers (các búa gõ)
Thiết kế bởi STEINWAY. Trọng lượng: 7 kg (15 lb).

Action (bộ cơ)
Thiết kế bởi STEINWAY. Tất cả đều làm bằng gỗ.

Keys (các phím)
Thiết kế STEINWAY. Gỗ Spruce.

Keybed
Gỗ Spruce.

Pedal
Chất liệu đồng thau. Gồm pedal mềm (una corda), pedal giữa (sostenuto), và pedal duy trì/giảm xóc (hay pedal sustain/damper).

Features (tính năng khác)
Slow-fall Fallboard. Fold-down Fallboard Lip có trên các model grand.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây