Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

 

Đàn Piano Essex EUP123S, là cây đàn piano upright được chế tạo hoàn mỹ để đạt đến hiệu suất âm thanh và độ bền cao, đáp ứng các yêu cầu biểu diễn tại các học viện và trường nhạc.

XEM THÊM THÔNG TIN


NHỮNG ĐIỂM LỢI THẾ CỦA ESSEX

Được STEINWAY & SONS hợp tác cùng nhà thiết kế nội thất nổi tiếng William Faber, Essex như một sự cống hiến cho ý tưởng rằng, vẻ hoàn thiện và phong cách đàn piano tuyệt đẹp có thể và nên được tiếp cận ở mọi mức giá. Với kiểu dáng truyền thống thanh lịch và độ hoàn thiện mang dáng dấp bảo tàng, Essex sẽ là một bổ sung tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Và Essex có sẵn dưới một loạt các model, kích cỡ, và veneers, phù hợp với mọi kiểu trang trí và phong cách sống.

Essex kết hợp các thiết kế mới nhất và cải tiến kỹ thuật từ các nghiên cứu chuyên dụng và đội ngũ phát triển của STEINWAY. Bằng cách sử dụng đặc biệt các vật liệu thiết kế, kỹ thuật sản xuất quy mô lớn, và môi trường sản xuất được lựa chọn cẩn thận, Essex có thể mang lại các buổi biểu diễn âm nhạc mà trước đây không thể đạt được trong phạm vi giá của nó.

Với piano Essex, bạn sẽ có được nhiều hơn so với giá trị tốt nhất của cây đàn. Bạn sẽ nhận được sự đảm bảo đầu tư đầy đủ, vì mỗi cây đàn piano Essex đều được hỗ trợ bởi STEINWAY & SONS và phục vụ bởi các kỹ thuật viên được STEINWAY đào tạo. Khi mua hàng bạn cũng được hỗ trợ bởi Cam kết của STEINWAY: Nếu bạn quyết định đổi cây piano ESSEX của bạn với một cây grand piano STEINWAY mới tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn mười năm, bạn sẽ nhận được một tín dụng tương đương giá trị ban đầu của cây đàn Essex.

Soundboard do STEINWAY thiết kế luôn thon gọn giúp dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng âm thanh lớn. Piano Essex có thiết kế như STEINWAY, tất cả chuyển động của các miếng gỗ (không hề có nhựa) về chất lượng độ bền và độ cao đều đã được chứng minh và kiểm soát. Ngoài ra, các bộ phận của cây đàn piano Essex đều theo thiết kế của STEINWAY, pinblock, các dây đàn, khung, thanh giằng, và ngựa đàn, cũng như quy định và quy trình sản xuất. Kết quả, Essex, chỉ đơn giản là cây piano tốt nhất có thể trong phạm vi giá của nó ngày nay.

KÍCH THƯỚC

Chiều cao: 123 cm 
Chiều dài: 151 cm – 152 cm 
Chiều rộng: 67 cm 
Trọng lượng: 255 kg 


 

NGOẠI HÌNH

Phong cách
Thiết kế bởi Steinway & Sons

Độ hoàn thiện
High Polish: Ebony

Phần cứng
Đồng thau

CHI TIẾT VỀ ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Backframe/Posts (vành/trụ)
Backposts gỗ vân sam. Tổng CSA: 500 cm2 (77.5 in2). Độ dày của trụ: 10 cm. Chiều rộng của trụ: 10 cm.

Pinblock
Gỗ maple. Độ dày: 35 mm.

Soundboard
Gỗ Solid Spruce. Côn tuyến tính. Diện tích rung: 1.26 m2 (1,948 in2)Ribs (khung sườn): Sườn có rãnh vào viền trong (không có sườn nổi). Sườn làm bằng gỗ vân sam và so le / chia độ. Số lượng khung sườn: 11

Bridges (ngựa đàn)
Gỗ maple cán mỏng.

Scale
Thiết kế bởi STEINWAY. Độ căng: 16,695 kg (36,730 lb).

Plate
Bằng gang, sơn bởi STEINWAY Gold.

Tuning Pins (chốt lên dây)
Thép carbon, mạ niken.

Strings (dây đàn)
Dây Roslau. Kích thước các dây treble: 14. Nốt tenor thấp nhất: 27. Chiều dài dây số 1: 114 cm (44.9).

Hammers (các búa gõ)
Thiết kế bởi STEINWAY. Trọng lượng: 7 kg (15 lb).

Action (bộ cơ)
Tất cả đều làm bằng gỗ. Aluminum action rails.

Keys (các phím)
Thiết kế Steinway. Gỗ Spruce.

Keybed
Lauan, Maple, Spruce.

Pedals
Bằng đồng thau. Mềm, duy trì bass và duy trì (damper) pedals.

Features (các tính năng khác)
Tất cả thiết kế bằng gỗ (không MDF ngoại trừ trong cabinet). Các khối phụ vững chắc trong khung sau (gần mặt trên). Các trụ lớn và so le.

Bánh xe
Bánh xe cao su đôi.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây