Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

BỘ SƯU TẬP CROWN JEWELS
CỦA STEINWAY

STEINWAY CROWN JEWEL COLLECTION là series độc quyền những chiếc đàn STEINWAY ấn tượng được chế tác từ những loại gỗ tốt nhất. Mahogany, Walnut, Kewazinga Bubinga, East Indian Rosewood, Macassar Ebony cao cấp cùng các loại gỗ cao cấp khác có sẵn để lựa chọn.

XEM THÊM THÔNG TIN

“Làm việc với những loại gỗ quý hiếm tuyệt vời này mang lại cho tôi niềm vui rất lớn. Mỗi chiếc đàn piano Steinway Crown Jewel đều độc đáo và quý giá: sau tất cả mỗi nhạc cụ đều kể câu chuyện của riêng chúng.”

Andreas Roll

Mỗi chiếc STEINWAY CROWN JEWEL là một tác phẩm nghệ thuật thủ công nguyên bản, độc nhất vô nhị trên thế giới. Piano CROWN JEWEL được bao phủ bởi những lớp gỗ tuyệt đẹp, được đánh giá cao vì màu sắc và các vân gỗ tinh xảo, được thu thập từ khắp nơi trên thế giới. Các nghệ nhân STEINWAY & SONS tỉ mỉ ghép các vân gỗ xuyên suốt cây đàn từ đầu đến cuối - ngay cả trên các cạnh của nắp đàn. Trong khi LIMITED EDITION đặc biệt để tôn vinh sự độc nhất, CROWN JEWEL là một STEINWAY thực sự cất lên tiếng ngay cả khi chưa chạm vào phím đàn. 

LỰA CHỌN

STEINWAY CROWN JEWEL có sẵn trong tất cả các kích cỡ của dòng sản phẩm STEINWAY & SONS. Khám phá thế giới hấp dẫn của những cây đàn grand và upright piano quý giá và thanh lịch.

Note: Please note that veneers are natural products and that each instrument is one-of-a-kind. Therefore, the pictures can only serve as a rough illustration of wood grain, pattern and color.

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây