Steinway & Sons
Vietnam
Vietnam

 

UPRIGHT PIANO STEINWAY

Piano STEINWAY & SONS upright được chế tạo thủ công theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong cùng một nhà máy với dòng sản phẩm grand piano, sử dụng cùng các vật liệu, kỹ thuật, quy trình xử lý và tạo tác thủ công. Sự khác biệt duy nhất là chúng được chế tạo theo "phương thẳng đứng", theo đó các quy trình chế tác được định hướng theo phương thẳng đứng. Chắn chắn rằng đây là những cây đàn piano upright tốt nhất thế giới, tương xứng với cái danh tiếng STEINWAY AND SON mọi khía cạnh.

Bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ dành riêng cho mình? Hãy tải xuống Cẩm nang chọn lựa piano.

YÊU CẦU THÊM THÔNG TIN

STEINWAY K-132 là cây đàn piano upright cao cấp nhất. STEINWAY K-132 mang đến một sự cân bằng hoàn hảo, phổ âm thanh rộng và âm sắc phong phú mà không có một cây upright piano nào khác có thể sánh bằng. Khách hàng của chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu cao nhất cho âm nhạc và tính thẩm mỹ, và đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng các vật liệu tương tự như những chiếc grand piano để sản xuất đàn piano upright này tại nhà máy Hamburg.

“Tôi yêu cách Steinway phản ứng với một loạt cuộc công kích, từ mơn trớn nhẹ nhàng đến đập phá bướng bỉnh. Sự linh hoạt của Steinway giúp tôi kéo dài ranh giới của mình ngày càng xa hơn.”

JASON MORAN

NGHỆ SĨ Steinway

 

Thông tin sản phẩm

Yêu cầu thêm thông tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại những câu hỏi của bạn — bằng điện thoại hoặc email.

Bảng Tin Của Chúng Tôi

Nhận thông tin mới nhất từ Steinway & Sons Việt Nam.

Nhấp vào đây